You are currently viewing Gran Turismo 7 อัพเดทระบบใหม่ “Deep Forest Raceway”

Gran Turismo 7 อัพเดทระบบใหม่ “Deep Forest Raceway”

  • Post author:
  • Post category:Blog

Gran Turismo 7 ต้องยอมรับเลยว่าสำหรับใครที่ชอบเกมในการแข่งรถนั้นจะรู้เลยว่าเกมของ Gran Turismo 7 ทำออกมาได้ดีมากในยุคนี้ถือว่าทันสมัยเลยทีเดียวที่ภาพมันสมจริง รูปแบบของเกมนั้นบอกได้เลยว่าเป็นเกมแข่งรถที่อยู่ในประจำเลยเครื่องของ PlayStation และได้รับความนิยมจนมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องอันนี้ก็คือภาคที่ 7 แล้ว สำหรับใครที่เคยเล่นเกม Play มานั้นจะรู้เลยว่าเกมในการแข่งรถนั้นก็มีไม่มากแล้วก็เป็นโลโก้ที่หลายคนนั้นน่าจะรู้จักกันอย่างดีสำหรับคอเกมรถแข่งบนเครื่องคอนโซล Playstation ล่าสุดได้มีการอัพเดทระบบรูปแบบของการเล่นที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจทุกการแข่งขันและอำนวยความสะดวกมากมายภาพอันสมจริงมากยิ่งขึ้นเดี๋ยววันนี้เราจะมาดูว่าจุดเด่นมันคืออะไรกัน

Gran Turismo 7

“Deep Forest Raceway” ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อหน่อยนี้เองระบบนี้จะทำการบันทึกภาพจากเครื่อง playstation 5 บอกได้เลยว่ามันจะบันทึกภาพที่มีความละเอียดที่สูงมากคมชัดคุณจะสามารถชมภาพกราฟิกภายในเกมได้อย่างอลังการและมันจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับการแข่งรถจริงๆเลยที่ความละเอียดต่างๆคุณสามารถดูได้หมดเลยไม่ว่าจะเป็นมุมในการขับรถที่เหมือนกับคนขับจริงและยังมีพวกเอฟเฟคจากแสงอาทิตย์ที่ลงมาโดนในตัวรถปรากฏขึ้นเพราะว่าการขับรถนั้นก็จะมีหลายรูปแบบมากผ่านไปหลายด่านจะมีความแปลกไปสำหรับเกมนี้ให้ภาพอยู่ที่ประมาณ 4k 60fps และต้องยอมรับเลยว่าระบบที่ทันสมัยจะทำให้คุณสามารถรับอัตราการแสดงผลในแบบ Ray Tracing

ความพิเศษภายในเกมที่คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่

หลังจากที่มีการอัพเดทมาในตัวเกมนี้มีโหมดให้เลือกเล่นหลากหลายมากยิ่งขึ้นและภายในเกมนั้นยังมีรถให้คุณเลือกใช้มากกว่า 400 กว่าคันและยังมีการอัพเดทสนามอย่างต่อเนื่องให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นและภายในเกมนั้นมีด่านในการแข่งขันมากกว่า 90 สนามแต่ละสนามนั้นก็จะมีการสุ่มสภาพอากาศที่แตกต่างออกจากกันไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางวันหรือกลางคืนหิมะตกฝนฟ้าคะนองคุณจะได้รับความสมจริง สำหรับใครที่ไม่เคยเป็นนักแข่งรถแต่ชื่นชอบในการแข่งรถมันก็ไม่ควรพลาดเลยเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ง่ายไม่ยากขนาดนั้นคุณสามารถขับรถเล่นสบายๆได้เลยและหลายคนนั้นก็อยากจะมีรถในการสะสมเพราะว่าตัวเกมนั้นมีรถให้เลือกมากมาย

playstation นั้นสเปกดุเดือดมาก

ไม่น่าเชื่อเลยว่าเทคโนโลยี่ในเครื่องเล่นบนคอนโซลที่ชื่อว่า playstation 5 นั้นได้มีความแตกต่างในการประมวลผลมากมายและมีการตอบสนองที่ดีมากเลยทีเดียวบอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคามากและสมัยนี้ก็มีอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อที่สามารถเข้าเล่นในเกมขับรถได้อย่างสนุกสนานสมจริงอีกด้วยสามารถเปลี่ยนจากจอยเป็นพวงมาลัยในการขับได้เลยและจะทำให้ผู้เล่นนั้นได้รับความตื่นเต้นประสบการณ์ใหม่ในการสัมผัสในการแรงกระแทกต่างๆ เพราะว่าบนถนนแต่ละแต่ลักษณะนั้นก็จะมีถนนที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นยางมะตอยหรือถนนของลูกหิน ซึ่งจะมีการสั่นสะเทือนสำหรับการที่เราเล่นอยู่รวมถึงระบบมากมายที่ติดตั้งมาในรถอำนวยความสะดวกที่ไม่เหมือนกันแต่ละคันจุดเด่นมันก็แตกต่างกันเหมือนสมจริงมากเลยแล้วยังมีระบบเสียงที่เป็นในรูปแบบของ 3D อีกด้วยที่สามารถทำให้เรารู้ว่ารถคันนั้นอยู่ในทิศทางไหนสมจริงมากเลยทีเดียว